4 mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn cho phòng ngủ tại căn hộ chung cư Times City Park Hill

Phòng ngủ chính là nơi để bạn được nghỉ ngơi, trút bỏ bao mệt mỏi sau một ngày lao động, làm việc cực nhọc. Phương châm của mỗi phòng ngủ tại căn hộ chung cư Times City Park Hill là phải khá thoáng, có ánh sáng đảm bảo nhưng chỉ ở mức độ nhẹ dịu để đảm bảo cho giấc ngủ thật ngon lành. Song song với đó thì mẫu trần thạch cao phải tôn lên được cá tính cách gia chủ thật nổi bật mà không cần quá cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo tính nghệ thuật và độ thẩm mỹ.

Xem thêm: Một số mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhà nhỏ lôi cuốn
1.Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ hiện đại
Sự hiện đại và thu hút có thể thấy rõ trong mẫu trần này. Mẫu trần thạch cao chìm có thiết kế giản cùng một mảng thạch cao trắng bóng tạo nên sự tương phản màu sắc trong gian phòng tông màu trắng và đen này. Chạy theo chiều dài của trần chính là hai hàng đèn mắt trâu được viền khung vuông đen rất cá tính và hiện đại đồng thời tạo được ánh sáng nhẹ dịu khi ngủ. Một mẫu trần thạch cao phù hợp cho những ai yêu sự đơn giản mà vẫn vô cùng hiện đại.
2. Mẫu trần thạch cao đẹp kiêu sa cho phòng ngủ rộng
Nếu bạn muốn có một phòng ngủ rộng và bạn thích phong cách nghệ thuật thì mẫu trần thạch cao này thuộc về bạn. Thiết kế khá công phu, mẫu trần thạch cao chìm này được thi công vô cùng đẹp mắt. Trần thạch cao giật cấp tại 2 ô tròn. Tuyệt vời hơn thiết kế này có dùng 1 loại sơn trắng phản quang vô cùng trắng sáng. Cách vẽ màu sơn này tạo được cảm giác vô cùng hiện đại từ ô giật cấp tới tường phòng. Điểm đặc biệt của mẫu trần thạch cao này là các vòng kim loại trắng xoắn từ trên trần xuống tạo ra vẻ đẹp nổi bật của căn phòng.
3. Mẫu trần thạch cao đẹp tuyệt cho phòng ngủ
Đây chính là Mẫu trần thạch cao nhất tại căn hộ chung cư Times City Park Hill vì không hề cầu kỳ mà vẫn thể hiện được cá tính, sự thẩm mỹ về ánh sáng và đảm bảo hợp tông với căn phòng. Mẫu trần thạch cao chìm này khá đơn giản với phần viền được giật cấp đồng thời ốp lại bằng gỗ hộp công ngiệp rất bắt mắt. Trần thạch cao trắng mịn được tô điểm bằng các đèn ống đen trông như đèn pin tạo độ sáng nhẹ nhàng vừa đủ hợp với nhu cầu của phòng ngủ. Điểm nhấn của trần chính là hai chiếc đèn chùm thả xuống hai bên đầu giường tạo ánh sáng cần thiết đồng thời tăng thêm độ thẩm mỹ cho căn phòng.
4. Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ với quạt trần
Không phải đèn chùm phối hợp trần thạch cao như bình thường mà là sự kết hợp khá bắt mắt giữa trần thạch cao và quạt trần. Mẫu trần thạch cao chìm này được giật cấp làm 2 phần khá đơn giản. Hệ thống đèn không nhiều chỉ có 4 chiếc đèn led trên bốn bên viền trần nhưng bù lại là nội thất khá bắt mắt, tiêu biểu là chiếc quạt trần phủ inox. Đặc biệt ngủ dưới quạt trần thì sẽ mát hơn đèn chùm rất nhiều. Mẫu trần thạch cao đẹp này rất hợp với người có phong cách sống hiện đại.
Trên đây là các mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ đẹp tuyệt vời tại căn hộ chung cư Times City Park Hill. Bạn có thể tham khảo hoặc ứng dụng ngay vào căn hộ của mình để có một phòng ngủ đẹp như ý.

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp