Bí quyết làm trần nhà độc đáo với mẫu trần thạch cao đẹp

Những năm trở lại đây việc lắp đặt thạch cao để thiết kế hệ trần giả là khá đa dạng, do có nhiều đặc điểm ưu việt như: Mẫu trần thạch cao, nhẹ thuận tiện thi công, có tác dụng tiêu âm, chống ồn, dễ dàng tạo hình, tạo kiểu với trần thạch cao …
Bên cạnh đó mỗi một hệ trần nhà đẹp hay có một thiết kế riêng. Bạn đang muốn thiết kế một hệ trần thạch cao cho trần căn hộ nhà mình, hãy để Vietnamarch chia sẻ giúp bạn và đưa ra những cách giải quyết hoàn hảo cho hệ trần nhà bạn.

Xem thêm: Gợi ý mẫu trần thạch cao dành cho khách xu hướng hiện đại
1. Đối với trần thấp có nhiều dầm:
Nhiều người không an tâm hay đặt ra những thắc mắc ” hệ trần thấp thì có nên làm trần giả nữa hay không?” đây là vấn đề mà các KTS của Vietnamarch đã gặp rất nhiều (đặc biệt là các căn hộ chung cư nơi có hệ trần cao chưa tới 3m) cũng đã đưa ra những tư vấn và giải pháp thích hợp cho khách hàng.
Trường hợp trần thấp, ý tưởng mà KTS Vietnamarch gợi ý cho chủ nhà là:
+ Thi công hệ trần thạch cao trần phẳng, giảm dùng phào chỉ hoặc phào chỉ mỏng, sơn trần nhà màu sáng để mang tới góc nhìn cao và thoáng hơn.
+ Khi trần nhiều dầm việc lắp đặt tấm thạch cao để che đi hệ dầm là điều nên làm.
+ Xây dựng hệ thống đèn âm trần, ánh sáng trắng, không nên sử dụng đèn dây hay những đèn trang trí rắc rối.
làm trần thạch cao
2. Chia sẻ thiết kế trần, vách thạch cao chống ẩm:
Thiết kế Mẫu trần thạch cao cổ điển chống ẩm thường dùng cho các không gian ở khu vực mưa nhiều hay có chịu ẩm như: Nhà bếp, nhà sệ sinh, hồ bơi, một số nơi chịu ảnh hưởng của độ ẩm … Dùng trần thạch cao chống ẩm giúp bạn ngăn chặn được các vấn đề: Giải Pháp Chống Ẩm giảm thiểu tối đa qua trình thẩm thấu của hơi ẩm thấm vào trần, vách, giữ gìn bề mặt công trình tránh sự biến dạng và phát sinh nấm mốc qua đó góp phần bảo vệ kết cấu, bảo vệ môi trường sống đẹp thẩm mỹ, an toàn, bảo vệ sức khỏe người sử dụng cũng như kéo dài tuổi thọ công trình.
3. Tư vấn trần, vách thạch cao cách âm cho những căn hộ chịu tác động từ tiếng ồn:
Phía trên mái cũng là một yếu tố gây tiếng ồn khi âm thanh đi xuyên qua mái và xuống không gian bên trong nhà gây ồn. Vì vậy cần xây dựng thêm Mẫu trần thạch cao hiện đại để nâng cao khả năng chống ồn từ phía trên mái xuống. Vật liệu thi công của trần và vách, bạn có thể sử dụng các loại khung vách Vĩnh Tường V-WALL 51/52, 63/64, 75/76 . . . và khung trần: Vĩnh Tường Alpha, Basi, Omega… Các loại tấm thạch cao rất đa dạng: cách âm, tiêu âm…
Trên đây là tư vấn làm tran nha dep với trần thạch cao được các chuyên gia của Vietnamarch tư vấn. Khách hàng có nhu cầu làm trần nhà, vách ngăn, vách ốp tường thạch cao vui lòng liên hệ với hotlien của phòng kĩ thuật để được tư vấn hợp lý.
Tác giả: Bùi Giang

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp