Cách tạo đường cong đẹp mắt trong xây dựng trần thạch cao

Việc xây dựng và thi công trần sẽ dễ dàng hơn nếu làm trần thạch cao, lí do nó dễ tạo hình với những trần nhà có nhiều góc uốn lượn. Tuy nhiên để làm được điều này, khi xây dựng bạn nên làm theo những tiêu chuẩn về lắp đặt, chỉ tiêu kĩ thuật của sản phẩm do nhà sản xuất đưa ra.
Xem thêm: Một số mẫu trần thạch cao đẹp hoàn mĩ cho ngôi nhà năm 2016
Hiện nay xu hướng sử dụng trần thạch cao và vách thạch cao trong trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến. Với tính năng ứng dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, dễ tạo hình đã làm cho các nhà thiết kế có thể dễ dàng sáng tạo chúng. Trần thạch cao giúp không gian nội thất trở nên cuốn hút, và nổi bật được cá tính và nguyện vọng của gia chủ.
Gia chủ cũng cần phải để tâm khẩu độ khung xương, để khi uốn tấm đơn giản tạo được các đường cong mềm mại và chính xác. Bạn có thể sử dụng các loại khung như Alpha, Basi, Serra với ưu điểm dễ thi công, đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế trần từ hình cong đến các tạo hình phong phú nhất,… Nếu vách cong bạn hãy sử dụng tấm trang trí như tấm DURAflex vân gỗ hay in hoa văn nhiều màu sắc xen với với hệ khung vách vĩnh tường V-Wall, V-Shaft.
Bên cạnh đó các kiến trúc sư còn thiết kế ra những mẫu trần thạch cao mới lạ, với đa dạng kiểu dáng đặc sắc như hình tròn, oval, elip hay những đường cong mền mại cùng với những khoảng trống hài hòa… Với trần thạch cao bạn chẳng cần lo lắng về sự ảnh hưởng của độ nặng lên kết cấu và khả năng chịu tải trọng của móng lí do trần thạch cao có khối lượng không lớn, nhẹ hơn gạch khoảng 6-8 lần.
Để có thêm thông tin tham khảo, quí vị vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Vietnamarch.

Hiện nay chúng tôi đã và đang mở các đại lý trần thạch cao tại các tỉnh thành, nhằm phục vụ nhu cầu làm trần thạch cao cho tất cả khách hàng trên toàn quốc vì vậy quý khách hàng vui lòng liên hệ với đại lý của chúng tôi để được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất: Đại lý trần thạch cao TP Hồ Chí Minh | đại lý trần thạch cao Hải Phòng hoặc liên hệ về trụ sở chính, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo đến bạn các đại lý gần nhất để nhận tư vấn cũng như báo giá chuẩn xác.

TRAN THACH CAO VIETNAMARCH

TRỤ SỞ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 – Hotline: 0918.248297

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 40/30, Đ. Nguyễn Khoái, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Website: tranthachcaohanoi.vn – vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp