Chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nhà anh Quỳnh

Hồ Tây- mảnh đất đầu rồng huyệt đạo mà bất kì ai cũng đều ước muốn được an cư ở đó. Đó cũng là nguyên nhân các dự án đặt tại nơi này như chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An luôn nhận được sự theo dõi đặc biệt. Mọi căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An được đầu tư thiết kế với đủ tiện nghi, là căn hộ sang trọng bậc nhất. Vừa qua, Vietnamarch có dịp tới tham quan và tư vấn xây dựng Mẫu trần thạch cao cho không gian phòng khách và phòng bếp tại căn hộ chung cư của anh Quỳnh – trưởng phòng kinh doanh trẻ tuổi.

Xem thêm: Ngắm nhìn trần thạch cao siêu đẹp mắt cho căn hộ Times City nhà chị Hương – Hà Nội

1.Thông tin dự án.
Công trình : Thiết kế thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Anh Quỳnh
Diện tích trung bình: 95m2
Các không gian thiết kế chính: Thiết kế phòng khách, phòng bếp
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch
2.Yêu cầu gia chủ.
Anh Quỳnh muốn có mẫu trần thạch cao theo phong cách trẻ trung năng động nhất năm 2016 dành cho hai không gian chính đó là phòng khách và phòng bếp. Anh có đề nghị tiến độ xây dựng phải nhanh nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
3.Phương án thiết kế.
Phòng khách.
Bước tới không gian này, bạn có thể cảm nhận được sự trẻ trung, đầy phá cách mà phòng khách mang tới. Cũng chính vì anh Quỳnh còn khá trẻ nên lối thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ cực kỳ hợp với căn hộ của anh. Chúng tôi có tư vấn và đề xuất ra một vài mẫu thiết kế trần thạch cao đa phong cách cho anh xem và chọn lựa. Anh Quỳnh đã lựa chọn những mẫu trần ưng ý nhất.
Xu hướng của Mẫu trần thạch cao này khá giản đơn. Mọi hoa văn trang trí cầu kì đều được giản lược đi khiến không gian căn phòng được rộng và thoáng hơn rất nhiều. Kết hợp với đó là nhiều các đồ nội thất tô điểm cho căn phòng cũng như những bức tranh, chiếc đèn, bộ ghế sofa…
Mọi không gian các phòng được thiết kế nối liền với nhau khiến việc trang trí trần thạch cao trở lên dễ dàng hơn rất nhiều và còn tiết kiệm được thời gian xây dựng đảm bảo được nhu cầu của gia chủ.
Phòng bếp.
Phòng bếp được thiết kế nối liền cùng không gian phòng khách bởi vậy việc bố trí sắp xếp nó cũng vô cùng cần thiết. Cũng giống như phòng khách, gian bếp được thiết kế thu gọn với những mẫu trần thạch cao trơn chu. Sắc trắng của trần thạch cao giúp khu bếp của anh Quỳnh thêm phần khang trang và sạch đẹp.
4.Bàn giao thi công.
Ngày bàn giao 12/7/2016 chúng tôi đã bàn giao lại dự án cho anh Quỳnh. Anh rất vừa lòng với những mẫu trần thạch cao này và đặc biệt ngợi khen tình thần làm việc nhiệt tình và sự lành nghề của chúng tôi.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp