Đèn dowligh hiện đại trong các công trình trần thạch cao.

Đèn trần hoặc đèn trên cao – một phần quan trọng nhất của thiết bị chiếu sáng trong thiết kế nội thất. Có nhiều loại đèn được lắp đặt trên trần thạch cao như đèn treo, đèn chùm, đèn LED âm trần, đèn downlight… góp phần mang tới cho không gian những hiệu ứng ánh sáng ấn tượng và cuốn hút.
Xem thêm: Giới thiệu mẫu thiết kế trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp vô cùng ấn tượng 2016
Các mục đích trang trí và chiếu sáng của đèn hiện đại là rất lớn. Các bạn có thể phát triển các tính năng kiến trúc và giúp che giấu đi những điểm yếu để tạo nên những diện tích thú vị và hấp dẫn. Đèn led âm trần hiện đại có ảnh hưởng quan trọng trong công tác tổ chức không gian với các cách sử dụng khác nhau như chiếu sáng điểm, định hướng, phân tán và ánh sáng ẩn… Mỗi loại chiếu sáng đều có mức độ khác nhau ở các mức khác nhau.
Nếu phòng khách được kết hợp với các không gian như phòng ăn, nhà bếp, khu vực tiếp khách thì độ sáng cần phải có cường độ lớn, với một số loại đèn như đèn chùm, đèn âm trần, đèn hắt trần cùng một số đèn chiếu sáng điểm khác.
Trong không gian khách bạn có thể treo một đèn chùm lớn ở giữa nhằm tạo ấn tượng cho không gian, bên cạnh sẽ được gắn thêm những loại đèn âm trần nhằm bổ sung thêm ánh sáng. Nơi ăn uống có thể được trang trí với một hoặc một loạt các sản phẩm đèn chùm hoặc đèn treo lắp đặt gần sát mặt bàn. Và trong khu vực trần thạch cao bếp, cách tốt nhất để tạo ra một chức năng với đèn trần hiện đại từ các đèn tích hợp, hướng làm việc bao phủ bề mặt quầy bar.
Phòng khách lớn với không gian mở kết thông với phòng bếp, phòng ăn trang trí theo ý tưởng hiện đại mới. Đèn led trần được bố trí thành những dải sáng bên trong các khe trần.
Không gian phòng khách được triển khai mở với hai tông màu đen trắng làm chủ đạo kết hợp với đèn trần sáng tạo thời trang và sang trọng. Dáng ghế sofa hình bán nguyệt lớn được bố trí ở giữa phòng, Đèn Led treo được lắp thành hàng theo chiều dài của sofa tạo nên sự độc đáo, ấn tượng
Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp