Giới thiệu mẫu thiết kế trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp vô cùng ấn tượng 2016

Ngày nay, dùng trần thạch cao trong xây dựng nội thất rất phổ biến. Trần thạch cao có rất nhiều công năng vô cùng hợp trong nhà bếp của người Việt ví dụ như chống nóng, chống ẩm, chống cháy. Những mẫu trần thạch cao đẹp có thể đem đến cho phòng bếp một sự sang trọng hoặc chỉ là làm cho không gian thêm dễ chịu hơn. Trong bài viết này, Vietnamarch xin giới thiệu tới các bạn các mẫu thiết kế trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp cực kỳ ấn tượng 2016.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao hiện đại khác lạ cho nhà anh Tuấn – Hà Nội

1. Mẫu trần giật cấp đem đến cho phòng bếp sự hiện đại.
Mẫu trần thạch cao này được giật cấp cùng với những bóng Đèn Led tròn tạo điểm nhấn của căn phòng đó. Người dùng có thể nhìn ra sự hoàn hảo ở mẫu trần này. Không gian này là một căn phòng hút ánh sáng rất tốt. Có mẫu trần thạch cao hiện đại này kết hợp với nội thất bắt mắt cực kỳ hợp với người sử dụng cần có khoảng thời gian thư giãn.
2. Mẫu trần phẳng mới lạ và đơn giản.
Mẫu mã trơn bóng không cầu kỳ của trần càng làm tôn lên sự độc lạ mà giản đơn cho gian phòng bếp. Những chiếc đèn khối tròn trông khá giản đơn được treo bên trên bàn ăn điểm nhấn thực sự đẹp mắt. Nó đem lại cho người dùng một cảm nhận đơn giản mà vô cùng nổi bật.
3. Mẫu trần thạch cao vát cho phòng bếp sự thoải mái.
Mẫu mã giật cấp của mẫu trần thạch cao này khá cầu kỳ. Từ việc tạo hình tròn và hình chữ thập đẳng cấp, cho đến các viền vàng vô cùng đẹp mắt và hiện đại. Đây là thiết kế mẫu trần thạch cao phù hợp cho những ai muốn cải thiện nhà bếp sao cho hoàn mỹ và hiện đại hơn.
Để sở hữu những mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo như trên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp