Mẫu trần thạch cao hiện đại ngăn ồn – Đẹp & yên tĩnh

Mẫu trần thạch cao hiện đại đang là ý tưởng được nhiều công trình sử dụng để trang trí nội thất. Lí do, trần thạch cao có nhiều công dụng nổi bật như có tính nghệ thuật cao, bền, có khả năng chống thấm. Và ưu việt đó chính là tính năng chống ồn vô cùng hiệu quả.
Xem thêm: Mẫu trần thạch cao- ý tưởng chống nóng đẹp và lạ mắt
Tiếng ồn tại vùng vị trí gần đường xe lửa, sát khu sản xuất, có thể nhà mặt tiền phố… đem lại cho bạn sự mệt mỏi, chán nản dẫn đến ức chế khi không thể dứt khỏi những âm thanh kia! Bạn mong có một giải pháp để hạn chế những bất cập trên, đó chính là Giải Pháp Chống Ồn của Vĩnh Tường.
Phương án Chống Ồn là cách giảm thiểu tiếng ồn truyền từ môi trường vật chất này sang môi trường vật chất khác.Trong môi trường sống hiện đại, ô nhiễm tiếng ồn ảnh hưởng nhiều trở ngại cho con người và yếu tố tinh thần của bạn và gia đình. Giải pháp Chống Ồn làm hạn chế âm thanh ảnh hưởng vào cuộc sống của bạn, giúp bạn và gia đình có cuộc sống yên lành hơn. Mẫu trần thạch cao phòng ngủ chống ồn là giải pháp tốt nhất thi công cho các không gian phòng ngủ thêm tĩnh lặng.
Và ngoài ra, đối với một số khía cạnh chúng ta cần phải hạn chế những âm thanh vọng đi trong hầu hết hoạt động, sản xuất, thực hiện dịch vụ (thu âm, vũ trường,..) theo quy định của pháp luật.
Cách chống ồn giúp bạn giảm thiểu âm thanh truyền từ trong ra ngoài và ngược lại, tạo nên không gian yên tĩnh, riêng tư …Ngoài ra, giải pháp chống ồn giúp bạn hạn chế gây phiền toái , tác động tiếng ồn đến các diện tích xung quanh khi âm thanh phát ra quá lớn (vũ trường, karaoke, các phòng máy vận hành trong các tòa nhà…)
Các vị trí, hạng mục cần sự riêng tư : nhà ở, phòng khách sạn, phòng hội nghị,… Hoặc các nơi, hạng mục cần hạn chế ảnh hưởng tiếng ồn đến kế bên: phòng thu âm, quán karaoke, vũ trường, quán bar, các phòng máy vận hành phát ra âm thanh tần số lớn trong các tòa nhà,…

Phương án chống ồn cấu tạo trần thạch cao chống ồn: 01 lớp khung Vĩnh Tường OMEGA hoặc hệ thống khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường + 02 lớp tấm thạch cao Gyproc + 01 lớp bông thủy tinh không bạc có tỷ trọng 40kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường OMEGA hoặc hệ thống khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường + 02 lớp tấm DURAflex + 01 lớp bông thủy tinh không bạc có tỷ trọng 40kg/m3. Căn hộ có thể sử dụng mẫu trần thạch cao cổ điển đem lại không gian trang nghiêm cho căn phòng.

Phương án chống ồn kết cấu vách thạch cao chống ồn: 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm thạch cao Gyproc ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm DURAflex ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh có tỷ trọng 16.8kg/m3
Để có thêm những mẫu thiết kế trần thạch cao, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được hỗ trợ và giải đáp.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp