Mẫu trần thạch cao- ý tưởng chống nóng đẹp và lạ mắt

Căn hộ của bạn thuộc thời tiết nắng nóng do ở các vừng đồng bằng và ven biển? Ngôi nhà nằm ở địa hình cao và khí hậu ban đêm ở mức rất thấp? Nơi của bạn ở chịu tác động của gió Lào? Khí hậu đang thay đổi thất thường. Ngay hiện tại là lúc bạn cần cách thức chống nóng cho trần thạch cao và vách ngăn của Vietnamarch. Giải pháp chống nóng tăng cường hạn chế sự tỏa và thu nhiệt hoặc sự tích nhiệt không mong muốn cho công trình của bạn.
Xem thêm: Ứng dụng hoàn mĩ của trần thạch cao trong các công trình
 Giải pháp chống nóng hình thành ra diện tích sống thư thái hơn nhờ hạn chế chịu ảnh hưởng của nhiệt từ bên ngoài. Giải pháp chống nóng giúp cho môi trường vi khí hậu trong căn hộ đúng theo ý twonwngr thiết kế, yêu cầu kỹ thuật đồng thời bảo vệ các chi tiết có chỉ tiêu ổn định về nhiệt độ trong công trình. Giải pháp chống nóng bằng mẫu trần thạch cao có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các căn hộ.
 Phương án chống nóng tạo ra một không gian sống thoải mái, dễ chịu, tăng hiệu quả làm việc và giúp nâng cao điều kiện sống. Làm chênh lệch ít đi 8% so với nhiệt độ bên ngoài. Cách chống nóng giúp chủ nhà tiết kiệm một khoản không nhỏ sử dụng các dụng cụ điện để làm mát không khí, từ đó tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình và bớt tính toán về hóa đơn tiền điện tăng cao mỗi tháng. Giải pháp Chống Nóng cũng tạo nên ưu điểm tăng tuổi thọ cho công trình, giảm thiểu sự tích nhiệt – mấu chốt gây ra các hiện tượng dộp, nứt trên diện tích công trình.
 Tất cả các loại nhà phố, nhà biệt thự, nhà chung cư, hơn nữa là nhà có dùng mái tôn, các diện tích áp mái..Nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, …Đặc biệt, rất hữu ích cho các căn hộ tại nơi có khí hậu quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc những hạng mục công trình cần đảm bảo về nhiệt độ, các chi tiết công trình nhạy cảm với các biến đổi nhiệt độ bên ngoài. Bên cạnh đó để làm cho ngôi nhà thêm đẹp hơn các bạn có thể trang trí cùng Đèn Led để trang trí.
 Trần thạch cao chìm chống nóng 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI hoặc thiết kế khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc kích thước dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh cấu tạo bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI hoặc hệ thống khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm DURAflex dày 6mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.

Trần nổi chống nóng 01 lớp khung Vĩnh Tường TopLINE hay hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc số đo dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường TopLINE hoặc hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường + 01 lớp tấm DURAflex dày 4mm/4.5mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.
Để có thêm những mẫu thiết kế trần thạch cao, mẫu trần thạch cao phòng khách các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được tư vấn và giải đáp.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp