Một số mẫu trần thạch cao đẹp hoàn mĩ cho ngôi nhà năm 2016

Một mẫu trần thạch cao cho phòng khách rất đẹp mang tới một không gian mới cho ngôi nhà. Với kiến trúc trần giật cấp sâu vào phía trong đem lại cảm giác căn phòng như cao thêm khá nhiều. Xung quanh là trang trí đèn mắt trâu đem lại đủ ánh sáng cho căn phòng. Điểm nổi bật ở đây là chiếc đèn chùm có chân đế bằng gương gắn trên trần. Nó tạo một độ sâu và sáng khác biệt cho căn phòng. Có thể trang trí căn hộ với Trần thạch cao cổ điển tạo cái nhìn cổ kính và đầy mới lạ.

Xem thêm: Một vài công trình trần thạch cao phòng khách phá cách và độc đáo
Không giống như mẫu trước, mẫu trần thạch cao mới này giật cấp đơn giản tạo không gian thư thái cho căn phòng. Tô điểm với trần thạch cao là mẫu đèn lồi kim cương khá hấp dẫn vì độ lấp lánh của nó. Ngoài ra phần trần được lắp đèn dưới đế đèn chùm trông rất bắt mắt. Kế bên còn kèm theo một sản phẩm đèn đế kim loại rất hiện đại nữa. Có thể nói mẫu trần thạch cao này khá đẹp cho căn phòng dùng để tiếp khách.
Đến với mẫu trần thạch cao đẹp này, điều nhìn thấy trước tiên là ánh sáng khá mạnh. Lý do là đây là mẫu trần có để trống ra một cái giếng trời khá rộng. Thi công trần thạch cao này khiến ta nhìn lên như thấy cả bầu trời vậy, diện tích như được rộng hơn. Bao quanh vẫn là viền trần hiện đại đi kèm với 1 dãy đèn tạo cảm giác bao quát.
Một mẫu trần thạch cao phòng ngủ hiện đại đầy cá tính là những gì có trong thiết kế này. Thi công trần lõm bao viền nổi. Bao quanh viền đèn xanh dương dịu nhẹ chạy quanh trần làm cho thiết kế thêm sự hiện đại đẳng cấp. Trên trần thạch cao còn gắn một chiếc đèn hình hộp trắng mang ánh sáng vừa mắt hợp với phòng ngủ.
Tuy đơn giản nhưng dễ dàng có thể cảm nhận được sức hiện đại đến từ mẫu trần thạch cao này. Toàn bộ thiết kế chỉ là trần thạch cao trơn bóng tuy nhiên nó lại mang tới một không gian êm dịu dễ nhìn trong phòng ngủ.
Để có thêm thông tin kiến trúc xây dựng trần thạch cao bạn đọc hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website Vietnamarch.com.vn.

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp