Một số mẫu trần thạch cao khẳng định đẳng cấp căn hộ Goldmark City 2016

Các mẫu trần thạch cao đẹp đóng góp cho những công trình nhà ở thêm đẹp và hiện đại hơn. Chúng trở thành xu hướng tất yếu trong thiết kế nội thất. Thiết kế của trần thạch cao vô cùng phong phú từ những hình khối sắc cạnh cho đến những đường nét uốn lượn ấn tượng. Hôm nay, Vietnamarch xin giới thiệu tới bạn các mẫu trần thạch cao ấn tượng của căn hộ Goldmark city 2016.

Xem thêm: Phòng ngủ sang trọng hơn cùng một số mẫu trần thạch cao tân cổ điển

1.Một số mẫu nổi bật
Nhìn thoáng qua cũng đủ thấy mẫu trần thạch cao này vô cùng đẹp và công phu. Đây chính là một mẫu trần thạch cao chìm khá nổi bật. Phần thanh viền trần thạch cao được viền gỗ và trang trí bởi một số chiếc đèn mắt trâu nhìn khá bắt mắt. Ở trung tâm được thiết kế theo kiểu giật cấp khá lạ, đó là giật cấp theo một đường cong nhỏ, sơn màu đá tuyệt đẹp. Đường cong ấy tạo được cảm giác xuyên quan ba thanh gỗ cánh dán thu hút, trên ba thanh gỗ đó lại trang trí 6 đèn led sáng vô cùng đẹp mắt. Bạn sẽ cảm nhận được ở mẫu trần thạch cao đẹp này là sự logic hiện đại và cuốn hút.
Đây là mẫu trần thạch cao chìm được thiết kế theo vô cùng ấn tượng với các góc cạnh được sắp xếp vô cùng đẹp mắt. Phần thanh viền thạch cao được giật cấp khá đẹp mắt mang tới các hình khối vuông thành sắc cạnh. Trần thạch cao được giật cấp ở chính giữa . Sự ăn khớp trong phối kết hợp trang trí đã đem lại vẻ đẹp hiện đại chuẩn cho căn phòng này. Ánh đèn xanh mờ trên trần làm cho không gian phòng càng trở lên đẹp mắt hơn.
2. Các mẫu trần thạch cao khác

3. Liên hệ đơn vị thiết kế thi công mẫu trần thạch cao đẹp.
Để được tư vấn đưa ra những giải pháp thiết kế cho gia đình, văn phòng… quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp