Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao phong cách hiện đại cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang

Cách bày trí của của ngôi nhà có thể nói lên cá tính của chủ nhà. Để có thể trang trí một ngôi nhà lộng lẫy cần rất nhiều thứ khác nhau, trong số đó chắn chắn không thể không dùng tới trần thạch cao. Bởi nó đem tới độ bao quát và vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nắm bắt được xu thế đó, Anh Sĩ đã liên hệ với Vietnamarch để có được cho căn hộ nhà mình những mẫu trần thạch cao đẹp nhất. Xin giới thiệu đến bạn các Mẫu trần thạch cao hiện đại và vô cùng cá tính cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang.

Xem thêm: Thiết kế mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp tuyệt cho căn hộ cao cấp bác Tư – Thái Bình

1.Thông tin dự án
Chủ đầu tư: Anh Sĩ
Địa điểm: Bắc Giang
Diện tích căn nhà : 100m2
Chi tiết không gian thiết kế: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.
Đơn vị nhận thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.
2.Nhu cầu gia chủ
Anh Sĩ là một người trẻ là việc trong lĩnh vực design những even nên anh rất hiện đại và phong cách. Đó cũng là yêu cầu cần phải có trong công trình lần này. Đội ngũ Vietnamarch đã tiếp thu những yêu cầu của anh và đi vào thiết kế thi công các mẫu trần thạch cao đó.
3.Phương án thiết kế
Phòng khách
Phòng khách là nơi thể hiện tính cách của gia chủ. Anh Sĩ muốn có được một Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại phong cách hợp gu với căn phòng sao cho đẹp nhất. Các KTS của chúng tôi đã đưa ra mẫu thiết kế làm vừa lòng lòng gia chủ. Đây mẫu trần thạch cao chìm được phủ bằng tấm thạch cao bóng xuyên suốt phủ cả trần. Kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng dạng chữ nhật viền vàng, mọi thứ tạo cảm giác vô cùng hiện đại cá tính mà vẫn đơn giản, thực sự phù hợp với yêu cầu của anh Sĩ.
Phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi riêng tư nhất của mỗi người, là nơi nói lên lên cá tính của họ. Anh Sĩ đòi hỏi thẩm mỹ về phòng ngủ rất cao. Nó phải không chỉ hiện đại ở mức thường mà còn cần có chút chấm phá nghệ thuật. Vì thế Vietnamarch đưa ra mẫu trần cao chìm, bố cục được chia làm hai phần do một đường kẻ chỉ ngay trên đầu giường tạo vẻ mới lạ. Trần được lắp 2 đèn mắt trâu ở hai bên đầu giường làm nền cho 2 chiếc đèn khá cá tính được thả dọc xuống cạnh giường rất tinh tế. Điểm nhấn chính của mẫu trần thạch cao này là chiếc đèn chùm có khung khá dị đòi hỏi độ thẩm mỹ rất cao. Anh Sĩ rất hài lòng với mẫu trần thạch cao hiện đại mà nghệ thuật này.
Phòng bếp.
Một không gian bếp hiện đại đảm bảo ánh sáng và sự thoáng đãng đã làm anh Sĩ vô cùng vừa lòng. Mẫu trần thạch cao chìm này được thiết kế giật cấp một tấm lớn chạy trên tủ bếp trắng. Chạy dọc trần giật cấp là những chiếc đèn dài có tác dụng làm căn phòng sáng lên. Phía trần ngay trên bàn ăn được chiếu sáng bằng 2 chiếc đèn úp rất phong cách.
4.Bàn giao công trình.
Sau nhiều cô gắng của đội ngũ KTS lành nghề và chuyên nghiệp thì dự án đã hoàn thành ngày 11/7/2016 với chất lượng và mỹ quan được bảo đảm tuyệt đối. Anh Sĩ đã rất hài lòng và tỏ ra vô cùng thích thú với căn hộ của mình.

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp