Thi công mẫu trần thạch cao hiện đại cuốn hút cho nhà anh Nam- Cao Bằng

Các mẫu trần thạch cao đang làm náo loạn thị trường xây dựng công trình do độ đẹp thẩm mỹ hoàn hảo đến mức tuyệt hảo. Trần nhà chính là thứ bao quát giúp cho không gian kiến trúc của cả căn phòng. Xu hướng hiện nay chính là Mẫu trần thạch cao hiện đại và đơn giản. Nắm bắt xu thế đó, anh Nam ở Cao Bằng đã liên hệ với Vietnamarch để có thể có được những mẫu trần thạch cao siêu hiện đại mà lại đơn giản cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao đẹp nổi bật cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nhà anh Quỳnh

1.Thông tin dự án.
Công trình: Thiết kế kiêm thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Anh Nam
Diện tích căn nhà : 120m2
Không gian thiết kế: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.
Đơn vị nhận thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.
2. Yêu cầu của gia chủ.
Anh Nam là người thích hướng đến sự hiện đại đơn giản mà tiện nghi nhất có thể. Đó cũng chính là những yêu cầu chính trong dự án thi công thiết kế trần thạch cao lần này. Ngoài ra anh cũng muốn có một thiết kế nhìn mát mẻ nhất.
3.Phương án thiết kế.
Phòng khách.
Phòng khách được coi như bộ mặt của chủ nhà vậy. Theo đúng yêu cầu của anh Nam, các KTS đã đưa ra một mẫu trần thạch cao hiện đại mà nhẹ nhàng và thật vẻ thoáng mát. Đây là mẫu trần thạch cao chìm trắng 1 màu rất bắt sáng với những ô cửa kính bao trùm căn phòng tạo sự mới mẻ giản đơn. Bao quanh thanh viền trần là đèn led được bố trí khoa học hợp lý. Sự mát mẻ từ ngoài đến màu trắng của trần thạch cao và 2 ô thông gió được lắp chìm trên trần rất đẹp mang đến không khí mát mẻ được hoán đổi với nhau.
Phòng ngủ
Phòng ngủ theo nhu cầu của anh Nam ngoài vẻ hiện đại đơn giản ra thì nên tối giản đèn điện vì anh không quen phòng ngủ nhiều ánh sáng. Đây là một mẫu trần thạch cao chìm khá đơn giản. Bao quanh viền trần được giật cấp không hề cầu kỳ. Mỗi thanh viền đó chỉ mang duy nhất 1 chiếc đèn mắt trâu thỏa mãn được yêu cầu giảm sáng của chủ hà. Anh Nam rất hài lòng.
Phòng bếp
Phòng bếp là nơi quây quần bên gia đình sau mỗi ngày lao động học tập mệt mỏi. Anh Nam yêu cầu một căn phòng trông thật sáng sủa để cảm giác ăn cơm thật thoải mái bên gia đình. Hiện đại và tràn ngập ánh sáng là định hướng các chúng tôi thiết kế ra mẫu trần thạch này. Đây là mẫu trần thạch cao chìm, điểm nhấn là chiếc giếng trời xuyên trần thạch cao vô cùng đẹp mắt tôn lên nét hiện đại và đặc biệt là đem ánh sáng lan tỏa cho căn phòng.
4. Bàn giao công trình
Với sự nỗ lực lao động của mình, tập thể thiết kế và thi công trần thạch cao Vietnamarch đã hoàn thành mẫu trần thạch cao hiện đại đảm bảo vẻ đẹp và cả chất lượng. Anh Nam rất vui vẻ và hài lòng khi bàn giao công trình. Ngày bàn giao: 11/7/2016.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp