Thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại cuốn hút cho nhà anh Hưng- Phú Thọ

Những mẫu trần thạch cao chưa bao giờ hot trong thời điểm hiện tại. Có lẽ bởi tính mỹ quan đến chỉnh chu của trần thạch cao đã làm si mê mọi người. Các mẫu trần thạch cao hiện đại giờ lại càng được ưu ái do phong cách sang trọng, tiện ích mà nó mang tới. Đam mê xu hướng đó anh Hưng ở Phú Thọ đã liên hệ với Vietnamarch để được thiết kế mẫu trần thạch cao cho ngôi nhà của mình tại Phú Thọ.

Xem thêm: Mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp như mơ cho chú Lâm tại chung cư Goldmark City

1. Thông tin dự án.

Công trình: Thiết kế và thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Anh Hưng
Địa điểm: Phú Thọ
Diện tích căn nhà : 100m2.
Chi tiết không gian thiết kế: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.
Phong cách thiết kế: hiện đại
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.
2.Phương án thiết kế.
Phòng khách
Phòng khách chính là nơi điểm nhấn quan trọng nhất để cho khách vào nhà nhìn thấy. Anh Hưng đã yêu cầu một mẫu trần thật hiện đại và phá cách. Và các KTS của Vietnamarch đã không làm anh phải thất vọng với mẫu dưới này. Một mẫu trần thạch cao chìm, được bao phủ bởi một tấm thạch cao trắng bóng rất phong cách. Xung quanh viền trần là những mẫu đèn mắt trâu viền tròn đẹp đẽ. Điểm nhấn của mẫu trần này là 3 chiếc đèn treo dây đỏ đầy vẻ nghệ thuật và cá tính cho căn phòng thêm phong cách.
Phòng ăn
Đây cũng là mẫu trần thạch cao rất đơn giản mà không kém phần hiện đại. Phần trần thạch cao ở trên được ốp gỗ rất phong cách. Đúng theo yêu cầu của gia chủ thì 4 chiếc bóng đèn lớn cung cấp ánh sáng đủ cho phòng ăn với nét hiện đại. Mẫu thiết kế Trần thạch cao này giúp anh không thể vừa lòng hơn.
Phòng ngủ
Anh Hưng còn đặt ra một yêu cầu đó là phòng ngủ cần sáng lung linh với những loại đèn khác nhau mới lạ, phong cách. Chúng tôi đã thỏa mãn anh Hưng với những loại đèn rất phong cách được sắp đặt hợp lý trên trần, đó là sự kết hợp đèn led, đèn ống dài, đèn ống to, đèn ống trung bình. Tất cả đều cùng một dạng miệng bo tròn tạo sự lung linh cho cả phòng khi phản chiếu vào tấm gương cạnh tường.
3.Bàn giao công trình
Nhờ sự ưu việt trong thiết kế và sự nhiệt huyết lành nghề của đội ngũ kiến trúc sư Vietnamarch đã hoàn thành công trình sớm để giao lại cho anh Hưng. Hai bên đã rất hài lòng về chất lượng và độ thẩm mỹ của công trình thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại này.
Ngày giao: 7/7/2016

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp