Trần thạch cao – chất liệu tạo nên hình ảnh sang trọng và lôi cuốn cho căn hộ của bạn

Trong xu hướng hiện đại, việc đan xen những yếu tố Tây hóa vào đời sống của một số nước đang phát triển ngày càng đậm nét. trần thạch cao không ngoại lệ, từ chất liệu cho tới cách xây dựng đều được cải tiến để ngày càng tinh tế hơn, lịch lãm hơn.
Xem thêm: Một số lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho trần thạch cao
 Đơn giản để nhìn thấy, một gian phòng có thu hút các thành viên trong gia đình hay không thông qua vào cách trang trí không gian trong phòng và một vấn đề lớn nhưng không nhiều người chú trọng tới đó là trần thạch cao. Nhờ trần thạch cao mà gian phòng trở nên đẹp, tinh tế và sáng tạo hơn rất nhiều. Nhất là những hộ gia đình muốn khẳng định hình ảnh của mình, căn hộ có thi công trần thạch cao riêng biệt, cùng với hệ thống đèn chiếu sáng hay kết hợp màu sắc,.. phong phú sự phá cách của bạn.
 1. Lí do trần thạch cao lại mang tới kiến trúc sang trọng và mới mẻ cho căn phòng
Thạch cao là một vât liệu ứng dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, là một chất liệu rất mềm, không khó để uốn dẻo vì thế mà thạch cao dễ dàng để thiết kế nên những hình dạng theo yêu cầu. Để có được các căn phòng hiện đại và sang trọng, ta sẽ thiết kế trần nhà , kết hợp cùng thiết bị đèn trang trí, màu sắc, phong cách trang trí nội thất,..chắc chắn bạn sẽ có một không gian hiện đại như ý muốn.
 2. Một số mẫu trần thạch cao sang trọng và hiện đại.
Dưới đây, Vietnamarch chúng tôi sẽ chia sẻ bạn một số mẫu trần thạch cao độc đáo và sang trọng, theo lối châu Âu. Không gian phòng ngủ được xây dựng theo phong cách hiện đại giúp cho không gian căn phòng toát ra ấm cúng, thân mật. Tông màu nổi bật trong trần thạch cao phòng ngủ là màu tối, nâu xám làm cho gian phòng có nét nhẹ nhàng hơn, đâu đó mang lại vẻ trầm lắng. Phòng ngủ vô cùng đẹp mắt và hiện đại nhờ sự phối trí của trần thạch cao cùng hệ thống đèn chiếu sáng và nội thất.
 Toàn bộ phòng khách được xây dựng trần thạch cao giật cấp hình chữ nhật làm cho một cái nhìn đa chiều và thoáng hơn rất nhiều. Những đường nét phào chỉ được đội ngũ kĩ sư của Vietnamarch thi công khá là tỉ mỉ, cẩn thận. Tất cả, bao quát phòng khách là sự đan xen đồng nhất của tất cả các thiết kế, vật dụng.
 Với phòng bếp, điều quan trọng cần có đó là không gian thông thoáng, sáng tạo để có thể giúp chị em có hứng khởi sáng tạo. Phòng bếp cần có màu sáng, mang tới không gian nấu nướng và ăn uống trở nên sự dễ chịu hơn. Các mẫu trần thạch cao khá phong phú để lựa chọn. Gia chủ có thể thi công theo những mẫu sẵn có cách khác là tự thiết kế theo ý muốn riêng của mình.
3. Liên hệ đơn vị thiết kế trần thạch cao, cung cấp vật tư thạch cao uy tín.
Nếu mọi người muốn có một không gian hiện đại và sang trọng với trần thạch cao, hãy liên hệ với chúng tôi – Vietnamarch sẵn sàng giúp bạn có thêm những không gian mới độc đáo và ấn tượng hơn.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp