Trần thạch cao- biện pháp chống cháy – Đẹp & an toàn

Chống cháy luôn là mối quan tâm hàng đầu của mỗi chúng ta trong bất kỳ tình huống nào, vì hậu quả của hỏa hoạn gây ra có thể rất nhiều, ảnh hưởng đến rất nhiều hạng mục khác trong công trình. Do vậy, sử dụng trần thạch cao chống cháy là giải pháp tối ưu nhất.
Xem thêm: Mẫu trần thạch cao hiện đại ngăn ồn – Đẹp & yên tĩnh
Biện pháp chống cháy là biện pháp ngăn cản hay làm chậm quá trính lan lửa từ nơi phát cháy sang các khu vực khác trong diện tích, nhằm hạn chế sự thiệt hại công trình và nâng cao thời gian cho những người trong đám cháy có thể di tản hoặc tìm được nơi cư trú an toàn.
Với ưu điểm bao bọc trên trần và diện tích xung quanh, các biện pháp chống cháy cho trần thạch cao và vách ngăn thạch cao là khá cần thiết cho những vấn đề không mong muốn.Biện pháp Chống Cháy góp phần làm ra không gian an toàn, giữ gìn cho con người cũng như tài sản, trước và trong khi hỏa hoạn xảy ra. Cách đáp ứng được các điều luật của pháp luật về phòng cháy chữa cháy, các chi tiết quan trọng trong công trình.
Cách Chống Cháy giúp nâng cao khả năng chịu lửa, chịu nhiệt cho căn hộ, qua đó bảo vệ tốt con người cũng như tài sản, các hạng mục công trình cũng như mang đến sự bền vững cho công trình. Ngoài ra, thực hiện giải pháp chống cháy cũng là góp phần hoàn thiện đầy đủ các yêu cầu của Luật pháp quy định về phòng cháy chữa cháy.
Tất cả các loại nhà phố, nhà biệt thự, chung cư, nhà cao tầng. Quan trọng hơn là nơi nấu nướng, khu vực sản xuất, khu vực lưu trữ tài liệu, nhà kho, vũ trường, quán bar, bảo tàng, triển lãm,… nên phải dùng trần thạch cao chống cháy.
Cấu tạo trần thạch cao chống cháy gồm: 01 lớp khung Vĩnh Tường SERRA + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường SERRA + 01 lớp hoặc 02 lớp tấm DURAflex dày 6mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3
Cấu trúc đề nghị cho vách chống cháy cơ bản 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 12.7mm / 15.8mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Wall + 02 lớp tấm DURAflex dày 8mm / 10mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3
Cấu trúc xây dựng cho vách chống cháy nâng cao 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Shaft + 01 lớp tấm Shaftliner dày 25.4mm + 01 lớp tấm thạch cao chống cháy Gyproc dày 15.8mm ốp 2 mặt + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường V-Shaft + 01 lớp tấm Shaftliner dày 25.4mm + 01 lớp tấm DURAflex dày 8mm + 01 lớp thạch cao chống ẩm chống cháy (gọi là tấm MF) dày 15mm + 01 lớp bông thủy tinh dày 50mm có tỷ trọng 32kg/m3 (cấu tạo này sử dụng cho loại vách phía trong là khu vực vệ sinh, phía ngoài là Hộp kỹ thuật).

Để có thêm những mẫu thiết kế mẫu trần thạch cao, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được tư vấn và giải đáp một cách thấu đáo và hiệu quả.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp