Trần thạch cao và ưu và nhược điểm của nó

Ngay lúc này để phù hợp thời đại rất nhiều gia đình lựa chọn trần thạch cao để trang trí nội thất căn phòng. Sản phẩm không chỉ đa dạng về phong cách mà còn rất tinh tế và sắc xảo ở từng chi tiết, đặc biệt là có tính nghệ thuật cao tuy nhiên bên cạnh đó nó vẫn tồn tại 1 số nhược điểm. Vậy công ty chúng tôi xin trình bày một số các phương pháp giúp người tiêu dùng lựa chọn và khắc phục nhược điểm dễ dàng như sau:


Xem thêm: Thiết kế mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp tuyệt cho căn hộ cao cấp bác Tư – Thái Bình
1. Ưu điểm của trần thạch cao:
Trần thạch cao là một trong những vật liệu quen thuộc dùng để làm trần hoặc tường nội thất dùng mục đích xây dựng căn hộ và thương mại. Nguyên liệu này ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn trong thiết kế dân dụng và công nghiệp.
Về tính nghệ thuật:
– Trần thạch cao hoàn tất hoàn thiện có bề mặt mịn mượt.
– Trần thạch cao tạo hình linh hoạt, dễ kết nối với đèn trang trí, cắt, ghép, uốn cong… nên hoàn toàn có thể thiết kế nhiều hình dạng và không gian đa dạng rất phù hợp với trang trí nội thất tinh tế.
– Do có đặc tính thi công tiện dụng, tính thẩm mỹ cao, tránh độc hại, không cháy, cách âm, cách nhiệt…
Về tính năng:
Trần thạch cao rất linh hoạt trong việc kết hợp với nhiều chủng loại vật liệu đặc thù phong phú để tạo ra không ít tính chất tuyệt vời của sản phẩm.
– Sử dụng với xốp cách nhiệt, bông thủy tinh công dụng làm trần chống nóng.
– Sử dụng tấm chống cháy lắp đặt trần vách chống cháy.
– Tấm hạn chế ẩm có tác dụng chịu ẩm.
– Tấm chịu nước làm trần thạch cao chịu nước.
– Tấm tiêu âm giúp trần thạch cao tiêu âm…
Về các loại trần:
Trần thạch cao rất đa dạng về chủng loại : Trần thả, trần chìm, trần giật cấp, trần thạch cao tân hiện đại, trần sợi khoáng…v.v.. với hàng trăm loại vật liệu khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của gia chủ, mọi môi trường.
Về thi công và tiến độ thi công.
Thi công trần thạch cao khá tiện lợi, nhanh gọn, công ty thi công chắc chắn làm chủ được thời gian hoàn thành công việc đáp ứng tốt yêu cầu của chủ đầu tư.
Về chi phí:
Trần thạch cao có giá thành phân cấp ro ràng, loại bình dân, cao cấp, đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.
2. Hạn chế của trần thạch cao:
– Nhược điểm của trần thạch cao
chìm là bất lợi khi sửa từng tấm nếu trần hỏng hoặc ố màu. Mọi người phải gỡ tất cả trần để thay sửa và quá trình gỡ thường làm biến dạng khung xương vì thế khó tận dụng được.
– Đối với những vùng sâu, hoàn cảnh khó khăn, nhân công không có, trần thạch cao rất khó để [ứng dụng|lắp đặt|thi công thiết kế} cho công trình.
– Chi phí mua hàng cao hơn so với trần nhựa thông thường tuy nhiên thẩm mỹ trần thạch cao tốt hơn nhiều.
3. Những lưu ý khi sử dụng
Để mẫu trần thạch cao
được tuổi thọ cao và đẹp lâu, bạn cần lưu ý các yếu tố sau:
– Đầu tiên, trần thạch cao khá kỵ nước, nước sẽ làm cho mái trần của bạn bị ố vàng, mất tính nghệ thuật hoặc bị hỏng vì vậy trước khi tiến hành ghép trần, người tiêu dùng phải kiểm tra kỹ mái tôn hoặc mái ngói.
– Thứ hai, trần thạch cao dùng một số năm, với nhiều hiện tượng về rung lắc, nhiệt độ, độ ẩm…v…v… dẫn đến diện tích bị co giãn và sẽ xuất hiện các vết nứt trên trần nhà, đặc biệt ở những vị trí trét mối nối. Hiện tượng này hay xảy ra với trần chìm. Một số vết nứt sẽ lớn dần và gây mất thẩm mỹ. Vì vậy, khi trần mới xuất hiện vết nứt, bạn nên cho dặm và sơn lại.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp