Vì sao trần thạch cao phòng ngủ bị võng và sập gây nguy hại cho người sử dụng?

Trần thạch cao hiện đang rất được ưa chuộng trong xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Mặc dù vậy không phải đội xây dựng nào cũng đều đạt được chất lượng tốt hậu quả là một số công trình trần thạch cao bị võng hoặc sập gây mất thẩm mỹ và thiếu an toàn. Hôm nay, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn lí giải lí do vì sao trần thạch cao bị võng hoặc sập.

Xem thêm: Một số mẫu trần thạch cao cho phòng khách nhà nhỏ lôi cuốn

1. Nguyên nhân dẫn đến sập trần thạch cao cho phòng ngủ.

Sự cố sập trần thạch cao nguyên nhân có thể do việc dùng các phụ kiện không hợp với tấm trần thạch cao phòng ngủ, các vật trang trí như đèn chùm, quạt trần….quá tải sẽ dẫn tới hiện tượng sập trần.
Do khoảng cách ti treo và khung xương không đủ độ bám nên không thể chịu nổi sức nặng của trần thạch cao dẫn tới sập trần thạch cao phòng ngủ.

2. Tại sao trần thạch cao bị võng.

Trần thạch cao bị võng do sử dụng những vật liệu không đạt chất lượng, không đúng chủng loại. Nếu Mẫu trần thạch cao phòng ngủ dùng các vật liệu không đạt được nhu cầu của công trình sẽ dễ tạo hiện tượng trần thạch cao bị võng.
Ngoài ra việc đặt khung trần không đúng chiều tấm thạch cao cũng là nguyên nhân gây võng trần thạch cao tại phòng ngủ.
Các tấm trần thạch cao nếu như không được sử dụng đúng mục đích cũng sẽ làm võng trần thạch cao. Ví dụ như các tấm thạch cao chống ẩm nếu dùng cho phòng ngủ là rất không thích hợp, nếu gặp thời tiết nắng nóng sẽ gây gây hiện tượng võng trần thạch cao.

3. Giải pháp chống sập trần thạch cao cho phòng ngủ.

Để có hệ thống Mẫu trần thạch cao phòng ngủ đạt chuẩn, không bị võng hay sập trần, bạn hãy lựa chọn các nhà thầu thi công xây dựng uy tín, có chất lượng và có trách nhiệm cao trong công việc.
Quá trình thi công trần thạch cao phải tuân theo tiêu chuẩn kĩ thuật của nhà sản xuất, đảm bảo tính an toàn và mỹ quan cho trần phòng ngủ. Hệ thống khung xương mẫu trần thạch cao dù nhẹ nhưng phải đảm bảo độ chắc chắn và tính chịu lực cao.
Ngay từ khi bắt đầu xây dựng hãy lựa chọn nguyên liệu thật tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo các đòi hỏi về chất lượng bởi trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm tấm trần thạch cao và khung xương không đảm bảo an toàn chất lượng nên dễ gây tình trạng võng trần và sập trần thạch cao. Bạn hãy chọn các sản phẩm chính hãng, hợp với công trình, ngoài ra phải có thời gian bảo hành dài và thi công lắp đặt đúng theo quy chuẩn của nhà sản xuất.

4. Một số mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ xây dựng an toàn và đẹp mắt.

5. Liên hệ đơn vị thiết kế thi công trần thạc cao đẹp và an toàn.

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty TNHH VIETNAMARCH
VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp