Xu hướng làm trần thạch cao phòng karaoke đẹp nhất năm 2016

Xu hướng các phòng hát, quán karaoke mọc lên mạnh mẽ nhưng vì chưa có ý tưởng sáng tạo, phá cách, đổi mới trong không gian phòng hát nên thường xuyên nhàm chán, đó là vấn đề mà các chủ quán chắc chắn không mong muốn. Ngay bây giờ, Vietnamarch sẽ chia sẻ cho bạn các lựa chọn mẫu trần thạch cao cổ điển, và hiện đại phòng karaoke phòng hát độc đáo giúp tập trung khách hàng đến với quán của bạn hơn.
Xem thêm: Trần thạch cao hiện đại – mang vẻ đẹp mới cho ngôi nhà của bạn
1. Phong cách các mẫu thi công trần thạch cao phòng karaoke tại Việt Nam
Thạch cao là một nguyên liệu khoáng vật trầm tích, một loại chất liệu khá rộng rãi và đã được sử dụng nhiều trong các thiết kế và thi công các công trình. Chính nhờ có ưu điểm dễ tạo trang trí, mềm dẻo mà trần thạch cao được sử dụng nhiều trong trang trí, thiết kế và thi công phòng karaoke, làm tượng, điêu khắc.
Quan trọng, trong phòng hát tiêu chuẩn cách âm là yêu cầu quan trọng cho phòng hát. Trần thạch cao đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu đó, vì trần thạch cao có công dụng chống ồn và chống nhiệt rất tốt, đã được thiết kế trong những quán bar, phòng thu âm, chung cư, văn phòng…

2. Lợi ích của việc thiết kế trần thạch cao phòng karaoke
Xây dựng mẫu trần thạch cao hiện đại cho quán karaoke tạo nên sự sang trọng, sôi động và tính thẩm mỹ cao cho phòng. Những mẫu thiết kế thi công đẹp, mới lạ và độc đáo sẽ là điểm cộng để cho gian phòng toát nên ăn nhập hơn với đồ trang trí bên trong, làm cho bất khách hàng nào khi nhìn vào cũng phải trầm trồ khen ngợi.
Bên cạnh đó, vấn đề cách âm kém dẫn đến vấn đề chất lượng âm thanh không được hoàn hảo, có nhiều nhiễu âm, không thật hoặc âm thanh bị nhiễm sắc, không nổi bật mặc dù phòng đã được lắp đặt hệ thống âm thanh hoàn hảo.
Có một vài nơi âm thanh bị hắt nhiều lần, gây vang không hề nhỏ, trộn lẫn rất nhiều tạp âm, ảnh hưởng tới cảm nhận khách hàng không hài lòng khi hát. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, hẳn là bạn sẽ nghiên cứu, quan tâm đến vấn đề thiết kế và thi công mẫu trần thạch cao cho phòng karaok để đáp ứng được những vấn đề trên: cách âm, cách nhiệt, dội âm trong phòng, tạo nên một lớp âm thanh hoàn hảo nhất.
 3. Chia sẻ một số mẫu thiết kế trần thạch cao karaoke độc đáo cho bạn
Không ngừng nghiên cứu và đổi mới là yếu tố tạo nên sự hài lòng, tin tưởng cho quý khách hàng khi sử dụng các mẫu thiết kế Mẫu trần thạch cao karaoke. Với họa tiết tạo hình nổi phá cách, độc đáo, bên cạnh đó là việc kết hợp với hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo chính là xu hướng thiết kế mới nhất cho phòng hát năm 2016 này.
Dưới đây là gợi ý cho bạn một số mẫu thiết kế phong karaoke bằng vật liệu ưa chuộng nhất hiện nay – trần thạch cao:

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
Mẫu trần nhà đẹp - thi công chuyên nghiệp thiết kế biệt thự đẹp